บทที่ 5
สรุปผลการศึกษา
สรุปผลการศึกษา
การศึกษาการทำใบโกงกางทอด
ถือเป็นการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติ นำมาปรุงแต่งเพื่อประกอบอาหารคาว –หวานได้ตามต้องการ
และเป็นวัตถุดิบใกล้ตัวมาประยุกต์ใช้ ส่งเสริมการพัฒนากลุ่มอาชีพให้กับคนในท้องถิ่น
ประโยชน์จากโครงงาน
1.
ได้ศึกษาการทำใบโกงกาง
2.
ได้รับความรู้จากการศึกษาวิจัยการทำใบโกงกางทอด
3.
ได้รู้จักคุณประโยชน์-และโทษของใบโกงกาง
4.
ได้รูจักการแปรรูปใบโกงกาง
5.
ได้ส่งเสริมวัตถุดิบใกล้ตัว ทำให้เกิดอาชีพได้
ข้อเสนอแนะ
จากการศึกษาโครงงานเรื่อง ใบโกงกางทอด
ได้รู้จักการทำใบโกงกางมาแปรรูปเป็นอาหารและช่วยส่งเสริมอาชีพของคนในท้องถิ่นได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น