เพลงสบายๆ

วันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2557

โครงงานห้องสาระสังคม บทที่ 5


บทที่ 5
สรุปผลการศึกษา
สรุปผลการศึกษา
              การศึกษาการทำใบโกงกางทอด ถือเป็นการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติ นำมาปรุงแต่งเพื่อประกอบอาหารคาว หวานได้ตามต้องการ และเป็นวัตถุดิบใกล้ตัวมาประยุกต์ใช้ ส่งเสริมการพัฒนากลุ่มอาชีพให้กับคนในท้องถิ่น
ประโยชน์จากโครงงาน
1.             ได้ศึกษาการทำใบโกงกาง
2.             ได้รับความรู้จากการศึกษาวิจัยการทำใบโกงกางทอด
3.             ได้รู้จักคุณประโยชน์-และโทษของใบโกงกาง
4.             ได้รูจักการแปรรูปใบโกงกาง
5.             ได้ส่งเสริมวัตถุดิบใกล้ตัว ทำให้เกิดอาชีพได้
ข้อเสนอแนะ

        จากการศึกษาโครงงานเรื่อง ใบโกงกางทอด ได้รู้จักการทำใบโกงกางมาแปรรูปเป็นอาหารและช่วยส่งเสริมอาชีพของคนในท้องถิ่นได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น